Giới Thiệu


Chuyên trang Tuyển dụngRao vặt hàng đầu tại Cần Thơ


Tuyển dụng: Website của chúng tôi cung cấp đến người dùng thông tin về tuyển dụng nhân sự trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận, giúp bạn có một công việc như ý muốn.


Hồ sơ ứng viên: Giúp các bạn đang tìm công việc có thể tự giới thiệu về bản thân mình với các nhà tuyển dụng đang cần tìm nhân sự thích hợp cho các công ty.


Rao vặt: Người sử dụng có thể đăng tin các tin rao vặt mà không bị tính phí, ngoài ra tài khoản cá nhân từng thành viên được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn quản lý và có thể cập nhật các tin bài của mình.


Tin tức - Tài liệu: Chuyên tin của chúng tôi tập trung vào đào tạo, hướng nghiệp, thông tin việc làm và quản lý công việc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho người đọc các tài liệu văn bản pháp luật có liên quan đến người lao động, doanh nghiệp và các biểu mẫu cần thiết.


Giao diện: website cung cấp cho bạn giao diện chuẩn thông thường dành cho computer ngoài ra bạn còn có thể truy cập trang bằng các smartphone, với giao diên đơn giản và thân thiện, giúp người sử dụng có thể truy cập và thao tác trên website ở mọi lúc mọi nơi