Tiện ích khi đăng thông báo Tuyển dụng

TIỆN ÍCH ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG TẠI WEBSITE

 

- Có nhiều vị trí cho Quý khách hàng lựa chọn nhằm giúp tăng hiệu quả thông báo tuyển dụng của Quý khách hàng. Tùy vị trí cố định tại trang chủ mà có các mức phí khác nhau (xem biểu phí)


- CanThoWork.com được thiết kế với các công cụ tìm kiếm phù hợp với trang tìm kiếm lớn nhất hiện nay là Google.com, sẽ làm tăng hiệu quả thông báo tuyển dụng của Quý khách hàng; giúp Quý khách hàng tuyển dụng được nhân sự phù hợp với yêu cầu, xứng đáng với chi phí mà Quý khách hàng đã chi trả.


- Thông tin tuyển dụng của Quý khách hàng sau khi hết hạn, vẫn được website chúng tôi lưu trữ góp phần giúp quảng bá thương hiệu và uy tín của Quý khách hàng trên mạng internet.


- Ngoài việc Thông báo tuyển dụng của Quý khách hàng đăng trên CanThoWork.com, thì chúng tôi còn thực hiện quảng bá thông báo tuyển dụng của Quý khách hàng trên các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay thông qua trang FacebookTwitter của website chúng tôi. Việc đăng thông tin trên trang mạng xã hội được thực hiện miễn phí. Sau đây là một số trang mạng xã hội của website:


  + Fanpage facebook: Can Tho Work (www.facebook.com/canthowork)

  + Group facebook: Cần Thơ – Việc làm – Tuyển dụng – Rao vặt – Quảng cáo (www.facebook.com/groups/canthoworkcom)

  + Twitter: @canthowork (www.twitter.com/canthowork)